Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu
Nếu bạn có những yêu cầu thiết kế web riêng, đặc thù & duy nhất cho doanh nghiệp mình, đây chính là gói thiết kế web thích hợp cho bạn.
 
Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu
 

Với kinh nghiệm thiết kế website đã được tích lũy qua hàng trăm dự án thiết kế web đủ mọi ngành nghề, ĐẶNG HÂN THỊNH luôn sẵn sàng có giải pháp hợp lý nhất cho mọi yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.
 
Bằng việc kết hợp các yêu cầu của bạn với sức sáng tạo & kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên thiết kế web dày dặn tại ĐẶNG HÂN THỊNH, bạn có thể yên tâm rằng, ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ đem lại cho bạn giải pháp thiết kế website hợp lý nhất, thể hiện một hình ảnh hoàn hảo & đặc thù nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Quy trình thực hiện chung:
Bước quan trọng nhất trong việc xây dựng trang web là tìm hiểu về bạn và khách hàng của bạn. Phân tích ban đầu bao gồm: thảo luận về đối tượng khách hàng, khách hàng của bạn sẽ được thông điệp gì bạn muốn truyền tải, và những mục tiêu mà bạn cần đạt được thông qua sự hiện diện website của bạn.
 
Sau khi đã tìm hiểu những chi tiết quan trọng này, ĐẶNG HÂN THỊNH tạo ra một mô hình thiết kế cho trang web mới của bạn. ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ demo cho bạn xem về website để bạn đưa ra những chỉnh sửa và bổ sung. ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn mong muốn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với thiết kế.
 
Bước tiếp theo, ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ so sánh và bố trí các trang trong website phù hợp với mô tả của bạn (văn bản, hình ảnh, sơ đồ, v.v…).
 
ĐẶNG HÂN THỊNH không sử dụng các mẫu website có sẵn cho bạn và cũng không sử dụng bản thiết kế riêng của bạn cho bất cứ ai khác. ĐẶNG HÂN THỊNH cũng cung cấp các dịch vụ phát triển nội dung nếu bạn cần hỗ trợ với văn bản và hình ảnh cho trang web của bạn.
 
2. Các bước xây dựng website tại ĐẶNG HÂN THỊNH:
  • Bước 1: Thảo luận với khách hàng
Gặp gỡ với khách hàng để nói về thiết kế của trang web mới (màu sắc, bố trí, v.v...), mục tiêu của khách hàng và so sánh các trang web của đối thủ cạnh tranh.
 
  • Bước 2: Mô phỏng website
Hoàn thiện thiết kế sơ đồ trang web (sitemap), giao diện và các Menu. Điều này được chuyển cho khách hàng bằng các hình thức sau: file cứng hoặc file mềm giao diện website, chạy thử trên server của ĐẶNG HÂN THỊNH để khách hàng có thể xem những gì các trang web sẽ có.
ĐẶNG HÂN THỊNH sau đó sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cho ĐẶNG HÂN THỊNH  thông tin về những thay đổi của họ trong việc chỉnh sửa, bổ sung trong khi thiết kế web. Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin, ĐẶNG HÂN THỊNH chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình thiết kế.
 
  • Bước 3: Tối ưu hóa cấu trúc website
Chỉnh sửa và kết hợp các bức ảnh, dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng. ĐẶNG HÂN THỊNH xây dựng website theo chuẩn SEO để website của khách hàng đạt được kết quả cao trong việc tìm kiếm và tăng hạng được tốt nhất.
 
  • Bước 4: Điều chỉnh cuối cùng
Thiet Ke Web Theo Yeu Cau
Trong bước cuối cùng này, ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ hoàn tất các bước chỉnh sửa giao diện, văn bản, hình ảnh,v.v… Sau đó, ĐẶNG HÂN THỊNH tiến hành cài đặt website lên Hosting, cài đặt những địa chỉ email cần thiết, đăng ký tên miền, thiết lập theo dõi website với Google Analytics và các công cụ Google Webmaster. ĐẶNG HÂN THỊNH cũng kiểm tra trang web trong các trình duyệt như Google Chrome, Firefox và IE7 + để đảm bảo khả năng tương thích.
 
  • Bước 5: Đưa website vào hoạt động
Khi đưa trang web vào hoạt động, ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ đăng ký website với các máy chủ tìm kiếm (Google, Yahoo, MSN,v.v…) và hướng dẫn khách hàng sử dụng website sao cho hiệu quả nhất. ĐẶNG HÂN THỊNH cũng cung cấp tài khoản FTP (File Transfer Protocol) để khách hàng có thể truy cập vào file hệ thống của website, cung cấp tài khoản quản trị web để khách hàng có thể thiết lập những địa chỉ email khi cần thiết. Sau đó, ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi cần thiết. Các website do ĐẶNG HÂN THỊNH thiết kế và đặt trên Hosting của ĐẶNG HÂN THỊNH sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
127 Nguyễn Trọng Tuyển - P.15 - Q.Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
(08) 862.928.174 - 0909.846.280
Hotline:0903.343.009

web: www.danghanthinh.com