Thiết kế website cho Doanh nghiệp
Internet đã và đang thay đổi mọi thói quen kinh doanh của tất cả mọi người. Trong vài năm gần đây, cơ hội kinh doanh của mọi cá nhân, doanh nghiệp sẽ đến phần lớn từ thị trường trực tuyến thay cho thị trường truyền thống. Quý Khách đã chuẩn bị cho điều đó chưa ?
 
 

Thiết kế website cho Doanh nghiệp

Đối với các Doanh nghiệp mới thành lập hoặc mới bắt đầu quan tâm đến việc phát triển kinh doanh trực tuyến, thì thông thường có những băn khoăn như là làm sao trong một thời gian ngắn nhất, với một chi phí tiết kiệm nhất sẽ có được website với một phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng.
 
Ngoài ra, còn một điều nữa là phần lớn các Doanh nghiệp này đều mong muốn thông qua quá trình sử dụng, vận hành website, sẽ tích lũy được các kinh nghiệm cần thiết để qua đó sẽ nâng cấp, bổ sung thêm các chức năng vào website để công việc của Doanh nghiệp càng được thuận lợi hơn.
 
Phần lớn các Doanh nghiệp khi mới bắt đầu làm quen với thị trường trực tuyến, đều xem yếu tố cần quan tâm chính là chi phí đầu tư ban đầu phải trong tầm kiểm soát nhưng vẩn đem lại hiệu quả nhất định đối với chi phí đã bỏ ra. Vấn đề này đôi khi thực sự không đơn giản khi mà hiện nay có quá nhiều các Công ty thiết kê website, rất khó khăn để các Doanh nghiệp tìm được một đối tác thiết kế web uy tín, kinh nghiệm để thực hiện một website chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng với chi phí chấp nhận được.
 
Thấu hiểu các khó khăn trên ĐẶNG HÂN THỊNH đã triển khai dịch vụ Thiết kế website cơ bản với các tiêu chí: Nhanh – Tiết Kiệm – Chất lượng để giúp khách hàng có được một bước khởi đầu tốt đẹp nhất, khi bắt đầu mở rộng kinh doanh qua thị trường trực tuyến đầy tiềm năng.
127 Nguyễn Trọng Tuyển - P.15 - Q.Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
(08) 862.928.174 - 0909.846.280
Hotline:0903.343.009

web: www.danghanthinh.com